Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ GSATCOM được thành lập từ ngày 02 tháng 02 năm 2012 với lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính là lắp đặt thiết bị giám sát hành trình hay còn gọi là hộp đen (Black Box) cho các phương tiện vận tải đường bộ, đường thủy nội địa. Bên cạnh đó chúng tôi còn tham gia vào thi công lắp đặt các hệ thống điện nhẹ, công nghệ thông tin, an toàn thông tin công nghệ cho các trụ sở cục hải quan Cần Thơ, cục thuế Cần Thơ, cùng các sở ban ngành trong và ngoài thành phố Cần Thơ.
Sau 8 năm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt thiết bị giám sát hành trình, chúng tôi đã có được một lượng khách hàng gần 1.000 phương tiện đã gắn thiết bị của chúng tôi và tham gia đóng phí gia hạn hằng năm với doanh số trên 1.000.000.000 VNĐ (Một tỷ đồng). Chúng tôi nhận thấy mãng kinh doanh thiết bị giám sát đã phát triển ổn định và cùng với xu hướng phát triển điện năng lượng mặt trời hiện này kết hợp với nhưng kinh nghiệm thi công điện nhẹ trong những năm qua, chúng tôi quyết định tham gia vào kinh doanh lắp đặt thiết bị cho các hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái.
Với tiềm năng phát triển cùng sự hỗ trợ định hướng của Chính Phủ Việt Nam kết hợp với những kinh nghiệm trong những năm qua thì chúng tôi tin rằng đây sẽ là một lĩnh vực kinh doanh mới thành công.
Công ty chúng tôi không ngừng nuôi dưỡng và phát triển tài sản quan trọng nhất của Công ty bằng cách duy trì và phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, có trình độ chuyên môn cao nhằm cung cấp tốt nhất các dịch vụ cho khách hàng.

ĐỐI TÁC SẢN PHẨM NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Để phát triển mảng kinh doanh mới là thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, chúng tôi đã liên kết và phân phối lắp đặt các thương hiệu hàng đầu trên thị trường thế giới cũng như tại thị trường Việt Nam như sau:

 1. Pin năng lượng mặt trời:
  1. AESolar: được thành lập tại Đức năm 2003. AE Solar là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp năng lượng tái tạo, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ năng lượng mới chất lượng cao từ năm 2003. Tổng công suất sản xuất các tấm pin năng lượng mặt trời 1 GW / năm đạt 500 MW / năm thứ hai hoàn toàn tự động và lớn nhất ở châu Âu dưới một công trình sản xuất mái được thành lập. AE Solar có mặt và phân phối trên hơn 70 quốc gia, 1 GW+ năng lực sản xuất nội bộ, Phục vụ hơn 3200 dự án điện năng lượng mặt trời trên toàn thế giới.
  2. Qcell: thương hiệu Hàn Quốc là công ty năng lượng mặt trời hàng đầu trên toàn cầu không ngừng khám phá các phương pháp tiếp cận và công nghệ mới tại bốn trung tâm R&D hiện đại của Qcells ở Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc và Malaysia. Các sản phẩm của Qcell đã được kiểm tra và chứng nhận độc lập bởi chương trình đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt và độc lập của viện chứng nhận Đức, VDE, và bởi các chương trình kiểm tra chất lượng nội bộ bổ sung của Qcell. QCELLS được công nhận và nổi tiếng trong ngành công nghiệp PV toàn cầu như một thương hiệu có chất lượng vượt trội.
  3. Longi: thương hiệu của Trung Quốc được thành lập năm 2000. LONGi cung cấp hơn 30GW tấm và mô-đun năng lượng mặt trời hiệu suất cao trên toàn thế giới hàng năm, chiếm khoảng 1/4 nhu cầu thị trường toàn cầu.
 2. Thiết bị biến tần Inverter:
  1. SMA: thương hiệu Đức dẫn đầu thế giới về công nghệ được thành lập 1981.
  2. Fronius: thương hiệu Áo được thành lập từ năm 1992 với nhiều công nghệ tiên tiến tăng cao hiệu suất hoạt động cho biến tần.
  3. GOODWE: thương hiệu của Trung Quốc với doanh số bán ra trên toàn cầu thuộc top 5 thế giới về số lượng.